Logo
banner

Hành trình thiện nguyện trao tặng nhu yếu phẩm - Sự kết hợp giữa Venso và Grundfos

05/01/2023
🌺 𝑵𝒐̂́𝒊 𝒅𝒂̀𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 – “ 𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈, 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒏𝒖̣ 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒊 ” 💞
 
 Hành trình nhân ái với sự chung tay góp sức của đoàn Công ty Giải pháp thiết bị môi trường Việt Nam - Venso và Grundfos đã trao tặng những phần quà là nhu yếu phẩm như dầu ăn, sữa, mỳ tôm, bột canh, sách vở, bút,vv …
Nằm trong khuôn viên nhà thờ xã Xuy Xá (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) Mái ấm Thánh Tâm đã trở thành nơi nâng đỡ nhưng mảnh đời bất hạnh, hiện tại đây nuôi dưỡng chủ yếu là trẻ khuyết tật, khiếm thính, khiếm thị, tâm thần và người già cô đơn.
Nhiều em nhỏ không may mắn được nuôi dưỡng, phát triển hoàn thiện cả về thể chất lẫn trí tuệ như bạn bè cùng trang lứa. Tất cả mọi sinh hoạt của các em đều trông cậy vào tình yêu thương của các sơ tại mái ấm Thánh Tâm. Nhờ có sự tận tình chăm sóc của các sơ nên sức khỏe của các em phát triển tốt.
Là một trong những người gắn bó lâu nhất với mái ấm Thánh Tâm, sơ Nguyễn Thị Ngát cho biết: “Với ý thức sống tốt đời, đẹp đạo, chúng tôi luôn mong muốn có thể đón nhận và nuôi dưỡng những số phận kém may mắn. Đó là những con người thiệt thòi về sức khỏe, lại thiếu thốn về tinh thần khi bị xa lánh, bỏ rơi. Sứ mệnh của mái ấm này là đem phúc phận đến cho họ, để họ có động lực vượt qua nghịch cảnh”.
Với những món quà tuy không lớn nhưng ý nghĩa, mong muốn được sẻ chia, giảm bớt phần nào khó khăn để các bé yên tâm điều trị vượt qua bệnh tật, khích lệ, động viên các bé mồ côi, khuyết tật và người già cô đơn vượt qua khó khăn, thiếu thốn vật chất trong cuộc sống.
 
 
 
 
 
 
 
0899506996