Logo
banner

Ứng dụng biến tần, tự động hóa trong xử lý cấp thoát nước

19/05/2022

Tổng quan
Dòng sản phẩm CUE là các bộ biến tần để điều khiển tốc độ của hàng loạt máy bơm Grundfos.
CUE Grundfos là phiên bản bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm giải pháp điện tử của chúng tôi gồm nhiều hệ thống bơm kiểm soát tốc độ được thiết kế cho hàng loạt ứng dụng như công nghiệp, dịch vụ xây dựng, cấp nước đô thị hoặc tư nhân, xử lý nước thải và tưới tiêu. Dòng bộ biến tần gắn tường mới này sở hữu các tính năng và chức năng dành cho máy bơm Grundfos cùng giao diện người dùng đặc biệt cung cấp tính năng tương tự các tính năng của máy bơm Grundfos dòng E, vốn được trang bị động cơ với một bộ biến tần tích hợp.
Với giải pháp CUE, bạn có thể kiểm soát tốc độ của hầu như bất kỳ máy bơm Grundfos nào, bất kể quy mô, phạm vi công suất và lĩnh vực ứng dụng.

Các ứng dụng
CUE là bộ biến tần dùng cho máy bơm Grundfos hỗ trợ hàng loạt chức năng định trước vốn giúp bộ biến tần dễ sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực ứng dụng. Hàng loạt chế độ kiểm soát định trước, chẳng hạn như đẳng áp, áp suất tỷ lệ, mức ổn định hoặc dòng ổn định, giúp bạn rất dễ dàng cài đặt hệ thống chỉ trong vài bước. Một hướng dẫn khởi động đặc biệt sẽ dẫn dắt bạn qua quy trình cài đặt CUE.

Các tính năng và lợi ích
- Kiểm soát tốc độ máy bơm Grundfos
- Cài đặt đơn giản
- Chế độ kiểm soát định trước
- Phạm vi cảm biến định trước
- Dữ liệu dòng máy bơm định trước
- Chia sẻ giao diện với thiết bị điều khiển
- Các chức năng bổ sung có sẵn
- Tự động thiết lập hướng xoay
- Quy trình lắp đặt và vận hành hệ thống 16 bước.

0899506996